banner 1

Giới thiệu

NIKITA- Nói đến thang là phải nói đến NIKITA, chúng tôi tự hào là 1 trong những Đại Lý cung cấp thang nhôm đi đầu trong lĩnh vực thang tại Hà Nội chuyên cung cấp các loại thang đến với quý khách hàng.

 

 QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY TNHH NIKITA

 

Đại Lý Thang NIKITA được biết dến như một đại lý lớn uy tín với thương hiệu THANG NIKITA. Do Sở kế hoạch đầu tư TPHN cấp quyền kinh doanh với chức năng:  kinh doanh các loại thang cao cấp .Từ khi thành lập với tổng số nhân viên là 8 người. Diện tích kinh doanh>30m2. Sau 3 năm hoạt động hiện nay chúng tôi đã có tổng số>30 nhân viên , với 2 điểm kinh doanh có diện tích  >250 m2, gắn liền với hoạt động và phát triển của Đại Lý Thang NIKITA là những chính sách kinh doanh mang tính đột phá.

Đi đầu trong lĩnh vực thang như :chính sách kinh doanh “bán giá và sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng ’’, chính sách bảo hành “ bảo hành trong vòng 24h ’’ &“ bảo hành trong cả trường hợp do lỗi của người sử dụng ”…Hiện nay NIKITA là đại lý kinh doanh hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại thang nhôm. Chúng tôi luôn duy trì tốc độ tăng trưởng rất cao và vững chắc trên mọi mặt là nhờ chiếm được sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng bởi các chính sách, cam kết, dịch vụ …mà rất nhiều công ty, đại lý kinh doanh cùng lĩnh vực không làm được .Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên lành nghề với trình độ chuyên môn rất cao ,đủ khả năng đáp ứng yêu cầu dù là khắt khe nhất nhằm đáp ứng nhu cầu tiện lợi và an toàn cho quý khách hàng. Không những thế đội ngũ nhân viên của NIKITA còn là những người đầy lòng nhiệt tình và chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ khách hàng.Tất cả nhân viên trong công ty luôn luôn thấu hiểu một điều :

      “Không có khách hàng thì không có NIKITA’’

 

 

CƠ CẤU TỔ CHỨC NHÂN SỰ

1 Ban Giám đốc 02
 2 Bộ phận quản lý hành chính tổng hợp 02
3 Bộ phận quản lý, điều hành 05
4 Bộ phận giao hàng 05
5 Bộ phận kinh doanh 06
6 Bộ phận xưởng 30
7 Bộ phận kế toán 02
8 Bộ phận bảo hành 02
Tổng số nhân viên công ty 54

 LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY

-Cung  cấp các loại thang đến tay quý khách hàng với giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, mang đến sự tiện lợi mà an toàn cho bạn và gia đình.

MỤC TIÊU PHẤN ĐẤU VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

– Xây dựng thương hiệu mạnh để có hệ thống shoowrom, cửa hàng bán lẻ chuyên nghiệp trải khắp Việt Nam.
– Cung cấp sản phẩm về các loại thang tốt nhất đến tay người tiêu dùng.
– Trở thành Đại lý cung cấp thang uy tín, quy mô và có thị phần lớn nhất Việt Nam.
– Trở thành một trong những Đại lý bán hàng có môi trường làm việc chính sách đãi ngộ nhân viên tốt nhất và hoàn thiện nhất.
– Giữ vững và ngày càng tăng tốc phát triển trên mọi chỉ tiêu , doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, các cửa hàng bán lẻ…
– Mục tiêu chính xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000.

Chuyên thang nhôm, Thang gấp